Tài liệu du lịch tổng quan P1

TÀI LIỆU DU LỊCH TỔNG QUAN PHẦN 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài liệu sách vở cho những bạn chưa có. Huongdanviedulich.org xin được chia sẻ một số tài liệu để chúng ta tham khảo.

Và ở đây huongdanviendulich.org luôn khuyến khích mỗi người hay nên mua sách để đọc. Trừ trường hợp sách đó không còn bán trên hệ thống các nhà sách.

Trong phần 1 tài liệu tổng quan du lịch gồm có 9 quyển dạng file pdf.

Q1: Kho tàng di sản Việt Nam

Q2: Chào Việt Nam (Cẩm nang du lịch)

Q3: 100 câu hỏi biển đảo Việt Nam

Q4: Bản đồ các trung tâm TP lớn

Q5: Bản đồ du lịch Việt Nam

Q6: Bản đồ du lịch TPHCM

Q7: Lịch sử địa lý 61 tỉnh thành

Q8: Tài liệu bồi dường nghiệp vụ du lịch – TCDL

Q9: Frommer’s Việt Nam with Angkor Wat bản tiếng Anh

Cảm ơn các bạn đã đến với huongdanviendulich.org. Rất vui vì đã giúp được 1 chút gì đó cho các bạn!

Tham khảo khác:

Chuyên mục giới thiệu hướng dẫn viên du lịch (Hoàn toàn miễn phí cho các hướng dẫn viên du lịch có nhu cầu gửi thông tin lên website)

Chuyên mục giới thiệu việc làm du lịch của các Công ty du lịch trên toàn quốc  (Hoàn toàn miễn phí cho công ty hoặc cá nhân có nhu cầu gửi thông tin lên website)

Tuyển sinh du lịch dài hạn: hệ trung cấp cao đẳng

Tuyển sinh du lịch ngắn hạn cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch