Có nên học Cao đẳng Du lịch Hà Nội

LIỆU CÓ NÊN HỌC CAO ĐẲNG DU LỊCH HÀ NỘI?

Học Cao đẳng Du lịch Hà Nội – Trường Cao Đẳng Duyên Hải

Du lịch là một trong những ngành mang lại nguồn thu khổng lồ trong những năm gần đây. Với thế mạnh gồm các khu du lịch sinh thái tự nhiên, các khu di tích lịch sử văn hóa lâu đời… Việt Nam đang thu hút ngày càng nhiều khách du lịch. Mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn có đam mê, yêu thích du lịch.

Học Đại học không phải là con đường duy nhất để bước vào đời

Đại học chỉ là một trong rất nhiều con đường đi đến thành công chứ không phải là duy nhất. Mỗi một con người có một tố chất riêng. Hãy suy nghĩ thật kỹ về con đường mà mình sẽ chọn lựa khi chuẩn bị vào đời. Có cần phải vào Đại học bằng mọi giá? Lựa chọn hướng đi đúng sẽ quyết định kết quả phấn đấu của cả cuộc đời sau này. Việc lựa chọn con đường vào Đại học hay các trường Trung cấp, Cao đẳng… tùy thuộc vào trình độ học lực, năng khiếu bản thân cũng như hoàn cảnh kinh tế của gia đình.

Với nhiều bạn trẻ ngày nay, bằng cấp Đại học hay Cao đẳng, Trung cấp… không còn là cánh cửa đến với tương lai. Mà yếu tố quan trọng là kỹ năng làm việc, năng lực trong công việc và được tuyển dụng làm việc. Đây mới là “đích” chạm đến thành công của nhiều bạn trẻ.

Với khung chương trình đào tạo chuẩn của ngành Du lịch hệ Cao đẳng của Cao đẳng Duyên Hải, các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng xây dựng, thiết kế và quản lý tour, các nghiệp vụ quản lý, các tổ chức các sự kiện du lịch, điều phối, phân công công việc và giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến du lịch.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự tin làm việc tại các công ty, đại lý chuyên về nghiệp vụ Lữ hành.

Đối tượng, thời gian đào tạo:

Hệ 1,5 năm: Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp liên thông lên Cao đẳng

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THPT

Thời gian học: Học sinh, sinh viên đăng ký học vào các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

Đặc biệt: Kể từ 1/1/2018, Luật Du lịch 2017 có hiệu lực ban hành. Đồng nghĩa các bạn tốt nghiệp Cao đẳng với khả năng ngoại ngữ tốt là đủ điều kiện để xin cấp thẻ Hướng dẫn quốc tế.

Ổn định công việc ở tuổi 21

Chương trình đào tạo trường Cao đẳng Duyên Hải chỉ mất 2,5 năm để hoàn thành. Những bạn liên thông chỉ cần học 3 học kỳ đã tốt nghiệp Cao đẳng, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học.

Ở tuổi 21, sinh viên Cao đẳng có thể tự lập và ổn định công việc. Thời gian học rút ngắn cũng đồng nghĩa với chi phí học tập ít hơn. Ngoài ra, với tay nghề được đào tạo sát thực tế, sinh viên có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí.

Với nhiều ưu điểm về thời gian, chi phí và cơ hội phát triển, chương trình đào tạo Cao đẳng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện ươc mơ nghề nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *